FOODINCO GROUP

Lễ ký kết hợp đồng thiết kế dự án Đà Nẵng Diamond Tower

Ngày 25.8.2011 Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Salvador Perez-Arroyo (gọi tắt là Sdesign) tổ chức lễ ra mắt tại Khách Sạn Hilton Hà Nội.

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và cộng sự (Sdesign), có trụ sở tại số 33 Bà Triệu, Hà Nội và là sự hiện diện thứ 5 tại nước ngoài sau Trụ sở chính tại Mandrid - Tây Ban Nha và các văn phòng tại Pháp, Italia và Qatar của Giáo sư/ tiến sỹ/ kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo - một trong 10 kiến trúc sư nổi tiếng thế giới theo trường phái hậu hiện đại.

Lễ ký Hợp đồng thiết kế Marriott

Tham dự buổi ra mắt có Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam và nhiều lãnh đạo, đại diện các bộ, ngành, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan thiết kế, xây dựng và bạn bè người thân của các sáng lập viên.

   Lễ ký Hợp đồng  Tư vấn và Quản lý Khách sạn Marriott

Sau diễn văn khai mạc của ông Salvador Pérez Arroyo - chủ tịch HĐQT Sdesign là bài phát biểu chúc mừng của ngài Fernando Curcio Ruigomez, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam. Thứ trường Trần Tuấn Anh cũng có bài phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Sdesign.